THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA

Năm 2020

: TCD0123
: Số 1118 đường Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa trực thuộc sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Trường thành lập từ năm 1994 với sứ mệnh tham gia vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của Nhà nước Việt Nam thông qua đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và những người có nhu cầu. Trong những năm qua trường Hoa Sữa đã trợ giúp cho hơn 8000 Thanh niên yêu thế trên khắp cả nước được học nghề và có công ăn việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp tại trường. Với phương pháp đào tạo chú trọng vào quá trình "Thực hành" học sinh của trường sau khi tốt nghiệp luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp với các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý, Giám sát... tại hệ thống Nhà hàng - Khách sạn trên toàn quốc. Để đạt được thành tựu đó, Nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp trong giảng dạy và học thực hành.

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP - SƠ CẤP CHÍNH QUY NĂM 2020

(Từ 15 tuổi trở lên - Đang học nghề đã được trả lương)

 

1. Hệ Trung cấp: 

Nghề

Tốt nghiệp

Thời gian

Học phí toàn khóa

Nguyên liệu toàn khóa

Đối tượng ưu tiên

100%

70%

50%

Chế biến món ăn

THPT

12tháng

7.320.000đ

6.750.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

THCS

17tháng

7.140.000đ

6.750.000đ

Nghiệp vụ Nhà hàng

THPT

12tháng

7.320.000đ

650.000đ

Miễn phí

2.196.000đ

3.660.000đ

THCS

17tháng

7.140.000đ

650.000đ

Miễn phí

2.142.000đ

3.570.000đ

Bánh Mỳ - Bánh ngọt

THPT

12tháng

7.320.000đ

9.500.000đ

Được sự hỗ trợ của Công ty TNHH SX Bột mì Vimaflour  + Công ty Rich's hỗ trợ trực tiếp vào tiền Nguyên liệu: 500.000đ x 2 =>Kinh phí thực nộp tiền nguyên liệu: 8.500.000 đồng/ khóa

THCS

17tháng

7.140.000đ

Nghiệp vụ Lễ tân

Chưa tuyển sinh

Tiếng Nhật

Chưa tuyển sinh

P/s: Chỉ áp dụng miễn giảm tiền Học phí, không miễn giảm tiền Nguyên liệu

 

2. Sơ cấp: 

Nghề

Thời gian

Học phí - Nguyên liệu

Đối tượng ưu tiên

100%

70%

50%

Chế biến món ăn Á

6tháng

8.900.000đ

Miễn phí

2.670.000đ

4.450.000đ

Chế biến món ăn Á cơ bản

3tháng

5.500.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Chế biến món ăn Á chuyên sâu

6.000.000

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Phụ bếp Á + Âu

5.800.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Bếp lạnh (Bếp Salad or Bếp nguội)

5.500.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Chế biến món ăn Âu

6tháng

8.900.000đ

Miễn phí

2.670.000đ

4.450.000đ

Chế biến món ăn Âu cơ bản

3tháng

5.500.000

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Chế biến món ăn Âu chuyên sâu

6.000.000

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Nghiệp vụ phục vụ Bàn

6tháng

4.500.000đ

Miễn phí

1.080.000đ

1.800.000đ

3tháng

3.500.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Nghề bánh Mỳ

3tháng

5.000.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Nghề bánh Ngọt

3tháng

6.200.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

Bánh Mỳ - Bánh Ngọt

7tháng

11.500.000đ

Miễn phí

3.450.000đ

5.750.000đ

P/s: Học viên hoàn thành một số môn lên hệ Trung cấp

Để biết thêm chi tiết liên hệ với Phòng Quản lý Đào tạo: 0243.643.29.53

Hotline: 0902.287.586 (Cô Oanh)

Nghiệp vụ Buồng

6tháng

3.500.000đ

Miễn phí

1.050.000đ

1.750.000đ

3tháng

3.400.000đ

Không áp dụng chế độ miễn giảm

May

18tháng

Miễn phí

Đào tạo chuyên các loại Bánh Mỳ - Bánh Ngọt cho học sinh khiếm thính, tự kỷ thể nhẹ

18tháng

11.500.000đ

Hỗ trợ từ phía Nhà trường 2.000.000 đồng + ở miễn phí =>Kinh phí thực nộp: 9.500.000 đồng/khóa

       

3. Hồ sơ xét tuyển

a. Hệ Trung cấp:

(1) Phiếu đăng ký tuyển sinh, lệ phí xét tuyển 30.000 đồng 

(2) Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường)

(3) Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

(4) Bản sao công chứng Học bạ THCS hoặc THPT

(5) Bản sao giấy Khai sinh

(6) Chứng minh thư nhân dân pho to

(7) Giấy khám sức khỏe,

(8) Giấy chứng nhận ưu tiên để xét các chế độ ưu tiên

(9) 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ người học)

b. Hệ Sơ cấp:

(1) Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường)

(2) Bản sao giấy Khai sinh

(3) Chứng minh thư nhân dân pho to, 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem.

(4) Giấy khám sức khỏe

(5) Giấy chứng nhận ưu tiên để xét các chế độ ưu tiên

(6) 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ người học)

c. Địa điểm nhận hồ sơ 

(có thể gửi qua đường bưu điện): từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (buổi sáng) 

Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m )

*) Để biết thêm thông tin xin liên lạc: 

Trung tâm TS - HN & XTVL: 0243.643 4731

Hotline: 0962.634.624 – 0904724968 (Thầy Thanh)

www:hoasuaschool.edu.vn

Facebook: Trường trung cấp kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - fanpage Chính thức

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký nguyện vọng tuyển sinh và nhận ưu đãi
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp

Chế biến món ăn Âu

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Nghiệp vụ Nhà hàng

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Bánh mỳ - Bánh ngọt

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Chế biến món ăn Á

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Nghiệp vụ Buồng

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Chế biến món ăn Á cơ bản

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Chế biến món ăn

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Chế biến món ăn Á chuyên sâu

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Phụ bếp Á + Âu

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Bếp lạnh (Bếp Salad or Bếp nguội)

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Chế biến món ăn Âu cơ bản

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Chế biến món ăn Âu chuyên sâu

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Nghiệp vụ phục vụ Bàn

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Nghề bánh Mỳ

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Nghề bánh Ngọt

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Bánh Mỳ - Bánh Ngọt

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

May

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường

Đào tạo chuyên các loại Bánh Mỳ - Bánh Ngọt cho học sinh khiếm thính, tự kỷ thể nhẹ

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTheo kế hoạch tuyển sinh của trường