Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân

Thông tin nhà đào tạo

Hình ảnh/Video giới thiệu

  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân
  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân
  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân
  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân

Giới thiệu Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo

Được thành lập từ năm 2006, qua hơn 12 năm phát triển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân luôn là một địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn tự khẳng định mình bằng một hướng đi riêng. Vạn Xuân hướng đến đào tạo những người có tinh thần tự chủ, mong muốn tự lập và thành công sớm với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo và kiến thức chuyên môn cơ bản để có cơ hội học tập nâng cao, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ linh hoạt, mang tính liên thông cao. Với việc giảng dạy theo chủ đề – dự án, mỗi nhóm học phần sẽ trang bị một năng lực nghề nghiệp cụ thể và phát triển theo cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Kết thúc mỗi bậc học là một “điểm dừng hợp lý” giúp sinh viên có thể làm được việc cụ thể, sau đó có điều kiện sẽ học bổ sung kiến thức, kỹ năng nâng cao ở bậc đại học và sau đại học tại các trường thành viên thuộc hệ thống HungHau Education hoặc các trường khác dễ dàng.

Thời gian đào tạo trình độ cao đẳng là 2 năm và 1 học kỳ thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Lịch học đa dạng theo đúng tính chất đào tạo tín chỉ: sinh viên được tự do lựa chọn địa điểm học tập, giảng viên giảng dạy, giờ học phù hợp với cá nhân (ban ngày, ban đêm, Chủ nhật).

Ngay sau khi nhập học, sinh viên được hướng nghiệp để có thể chọn lại ngành phù hợp năng lực và đam mê thông qua đội ngũ cố vấn học tập hoặc học phần trải nghiệm nghề nghiệp trong học kỳ 1.