Công ty Cổ Phần ICOEURO

Địa chỉ: Số 9/75 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Cổ Phần ICOEURO

Các khóa học và tin tuyển sinh đang đăng tuyển (1)

Tiếng Đức dành cho Du học sinh và người có nguyện vọng học tiếng Đức

Thời gian nhập học - Hạn nộp hồ sơ: Tuyển sinh liên tục

Lịch học - Thời gian lên lớp : Cả trong và ngoài giờ hành chính

Xem thêm...

Thông tin nhà đào tạo

Hình ảnh/Video giới thiệu

  • Công ty Cổ Phần ICOEURO
  • Công ty Cổ Phần ICOEURO
  • Công ty Cổ Phần ICOEURO
  • Công ty Cổ Phần ICOEURO
  • Công ty Cổ Phần ICOEURO

Giới thiệu Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo

ổ chức giáo dục và nhân lực ICOEURO là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup (thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2008), hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực tại thị trường châu Âu với các quốc gia tiêu biểu như: CHLB Đức, Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Đan Mạch…

Hiểu rõ một chân lý: Nhân lực phát triển dựng xây một gia đình hạnh phúc, tạo lập một tổ chức phồn thịnh, kiến tạo một quốc gia văn minh…Ngay từ khi ra đời ban lãnh đạo ICOEURO đã xác định 04 yếu tố mang tính nền tảng:

  1. Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.
  2. Tư tưởng cốt lõi:  Nơi tạo dựng tương lai.
  3. Tầm nhìn: Trở thành tổ chức lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực châu Âu.
  4. Chiến lược cốt lõi: ICOEURO ưu tiên hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự: Lấy nền tảng Trí tuệ - Trung thực - Chuyên nghiệp là thước đo cho các chuẩn mực hành động, ứng xử và phát triển.

Việt Nam đang đứng trước rất nhiều cơ hội để hội nhập và phát triển cùng các nước trong khu vực và thế giới. Tuy nhiên chất lượng nguồn nhân lực (ngoại ngữ, tác phong, trình độ,…) đang là một rào cản không nhỏ cho sự phát triển ấy: Tính đến 2017 Việt Nam có trên 1,1 triệu người trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp (trong đó có gần 500.000 cử nhân, thạc sỹ, kỹ sư,…) Con số này còn có nguy cơ tăng lên trong những năm tiếp theo. Đây là số liệu hết sức báo động về chất lượng đào tạo và vấn đề giải quyết việc làm tại Việt Nam.

Chọn thị trường châu Âu làm điểm đến cho du học sinh và người lao động, ICOEURO hướng đến nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa… thông qua đó nâng tầm nhận thức, tích lũy tri thức và kinh tế, từ đó đảm bảo sự phát triển bền vững cho bản thân, gia đình và xã hộ