Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Địa chỉ: Đường Nhuệ Giang -Phường Tây Mỗ- Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Các khóa học và tin tuyển sinh đang đăng tuyển (1)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP

Thời gian nhập học - Hạn nộp hồ sơ: Tuyển sinh liên tục

Lịch học - Thời gian lên lớp : Theo kế hoạch của Nhà Đào tạo

Xem thêm...

Thông tin nhà đào tạo

Hình ảnh/Video giới thiệu

  • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Giới thiệu Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là trường Công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội - Công trình chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và các tỉnh Bắc bộ, Trung bộ.

Năm học 2019-2020, Nhà trường tuyển sinh và đào tạo 34 ngành nghề tại 07 khoa: Cơ khí, Điện- Điện tử, CN Ôtô, CNTT, Ngoại ngữ - Kinh tế, Chăm sóc sắc đẹp, KT y học đáp ứng với nhu cầu thị trường lao động. Qui mô hiện tại trên 5.500 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm hàng năm trên 96%. Nhiều nghề như Điện, Điện tử, Điện lạnh, Cơ khí, Hàn, Chăm sóc sắc đẹp,…100% sinh viên có việc làm, không đủ nhu cầu cho các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã đến tuyển dụng trước 06 tháng với nhiều sự lựa chọn công việc với mức lương hấp dẫn, điều kiện làm việc và cơ hội thăng tiến cao. Từ năm 2018, Nhà trường đã thực hiện chủ trương “tuyển sinh là tuyển dụng”, ký hợp đồng đào tạo với từng sinh viên, quyết tâm đạt được mục tiêu: “100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm và có thể tự tạo việc làm”.

Nhà trường luôn dẫn đầu cả nước trong các cuộc thi Tay nghề và tăng dần hàng năm. Trong những năm qua, sinh viên nhà trường đã giành được 37 giải Nhất, 36 giải Nhì và nhiều giải Ba tại 6 kỳ thi tay nghề Thành phố; 34 giải Nhất, 14 giải Nhì và 16 giải Ba tại 5 kỳ thi tay nghề Quốc gia; 4 lần tham dự Hội thi tay nghề Asean các sinh viên nhà trường đã giành được 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng và 3 Chứng chỉ tay nghề Xuất sắc của Hội thi tay nghề Thế giới Worldskills Competition.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng phát triển với gần 180 cán bộ, giáo viên trong đó có 2 PGS, 5 tiến sỹ, 4 nghiên cứu sinh, 82 thạc sỹ và đang học sau đại học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có chuyên môn tốt, vững về kỹ năng nghề, có đủ năng lực sư phạm và kiến thức, phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm, tận tuỵ với công việc.

Đặc biệt quan tâm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài nước để có thêm các nguồn cho sự phát triển của nhà trường. Đến nay, nhà trường đã có quan hệ hợp tác chặt chẽ với trên 400 đơn vị để cùng nghiên cứu, sản xuất, hỗ trợ trang thiết bị, đào tạo giáo viên, tài trợ học bổng và đặc biệt là giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường.

Trong công tác Nghiên cứu khoa học cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Nhiều sáng kiến, đề tài, dự án Nghiên cứu khoa học cấp quốc gia, cấp thành phố, cấp trường có tính ứng dụng cao, phục vụ cho hoạt động của nhà trường đã đưa vào nghiệm thu. Hàng trăm mô hình, thiết bị dạy học chất lượng cao đã được sản xuất và đưa vào đào tạo. 100% môn học trong chương trình đào tạo của nhà trường có giáo trình và tài liệu giảng dạy.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong mọi mặt hoạt động của nhà trường, các tập thể và các cá nhân của nhà trường vinh dự được tặng thưởng 03 Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ; 06 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 01 Huân chương Lao động hạng Ba; 10 Cờ Thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và hơn 200 Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam…

Nhà trường đã khẳng định được vị thế hàng đầu cả nước của cơ sở đào tạo nghề Thủ đô trong lĩnh vực đào tạo nghề và có uy tín cao trong khu vực và Quốc tế. Được Bộ LĐTBXH, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp ghi nhận, các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao, được Hiệp hội Dạy nghề Châu Âu công nhận là thành viên của Hiệp hội, được đánh giá đạt chuẩn chất lượng trường theo khung chất lượng Bang Sachsen - CHLB Đức, được Tổ chức Skills International công nhận 2 nghề đạt chuẩn chất lượng NewZealand.

Năm 2019, đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà nội đang quyết tâm phấn đấu phát triển nhà trường trở thành trường chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế vào năm 2020 theo tinh thần Chương trình số 04-CTr/TU của Thành ủy (khóa XVI) để xây dựngmô hình “đào tạo nghề chất lượng cao gắn với giải quyết việc làm trong thời kỳ CMCN 4.0” nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục theo mục tiêu của Nghị quyết số 29-NQ/TW đã đề ra, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô.